HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA CHĂM SÓC MÓNG

 1. Hỏi: Tôi bị dị ứng sơn gel có dùng sơn hema-free được không?
  Đáp: Nếu nghi ngờ bị dị ứng sơn gel, bạn hãy đến trung tâm da liễu để làm thử nghiệm "Patch Test for Acrylate" (xét nghiệm dị ứng bằng tấm dán) để tìm ra hoạt chất cụ thể gây ra dị ứng giúp lựa chọn sản phẩm sơn gel lành tính hơn cho da nhạy cảm.
   
 2. Hỏi: Sơn gel thuần chay có thể sử dụng cho mẹ bầu và trẻ em không?
  Đáp: Những dòng sơn có thành phần lành tính (không chứa Dibutyl Phthalate, Toluen và Formaldehyde cũng như không chứa các hoạt chất có hại khác cần tránh khi mang thai) có thể sử dụng được cho mẹ bầu và trẻ nhỏ.
  Tuy nhiên, chuyên gia khuyến nghị các mẹ bầu vẫn nên hạn chế việc sử dụng sơn gel thường xuyên trong giai đoạn mang thai và nên tham vấn bác sỹ nếu nghi ngờ có triệu chứng viêm da tiếp xúc dị ứng.
   
 3. Hỏi: Tất cả sơn của Canni đều không chứa chất hema đúng không?
  Đáp: Dòng sơn mới có nhãn “HEMA-FREE” trên chai là dòng không có chất Hema. Các dòng sơn khác của Canni có thành phần Hema ở nồng độ thấp chỉ 5-10% (vs nồng độ an toàn cho phép là < 35%).

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA:

 • Hạn chế để gel dính lên da. Gel chưa khô hoàn toàn (uncured gel) mà không được lau sạch và tích tụ nồng độ lâu ngày trên da là nguyên nhân số 1 gây ra tình trạng viêm da tiếp xúc dị ứng (allergic contact dermatitis).
   
 • Hạn chế dùng móng tay hoặc ngón tay để lau gel thừa, mà thay vào đó hãy dùng dụng cụ chuyên dụng như que gỗ hoặc cọ.
   
 • Khách hàng và kỹ thuật viên nên rửa tay sau mỗi lần làm móng bằng xà phòng hoặc nước trong 15 giây để loại bỏ bất kỳ hoạt chất nào có thể còn trên da.
   
 • Nếu nghi ngờ bị dị ứng sơn gel, hãy đến trung tâm da liễu để làm thử nghiệm Patch Test for acrylate (xét nghiệm dị ứng bằng một tấm dán) để tìm ra hoạt chất cụ thể gây ra dị ứng giúp lựa chọn sản phẩm sơn gel lành tính hơn cho làn da nhạy cảm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: