Thành lập vào năm 2013, CANNI® là nhà cung cấp với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối cho các chuyên gia làm móng tại thị trường Châu Âu và Mỹ. 

Năm 2017, CANNI® chính thức có mặt tại chuỗi cửa hàng Beauty Free Cosmetics tại các nước Châu Âu. Beauty Free Cosmetics nằm trong chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn GBG Group tại Châu Âu, đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: L'Oreal, Maybelline, Garnier..., và nay đã chính thức trở thành hệ thống phân phối cho các dòng sản phẩm sơn gel CANNI®. 

Năm 2018, thương hiệu sơn gel CANNI chính thức có mặt tại Việt Nam, được phân phối bởi Công ty TNHH TTA Beauty & Cosmetics.

Năm 2022, Gelike - công nghệ tạo hình móng từ 100% soft gel của CANNI X-Gel System chính thức "lên kệ" tại hệ thống siêu thị bán lẻ Walmart (USA).  

Tại Việt Nam, chỉ trong vòng 1 năm ra mắt, công nghệ nối móng CANNI X-Gel tự hào được tin dùng bởi các salon, hệ thống salon toàn quốc, trong đó có Nailroom Mit's House, Lamia Beauty Boutique, Honey Nail & Spa, Lam Spa 青い スパ, v.v...

Năm 2023, tuân thủ quy định mới của Châu Âu (EU 2020/1682) và là kết quả của quá trình nghiên cứu cải tiến công nghệ Gel UV đạt tiêu chuẩn EU GMP dành riêng cho thị trường chuyên nghiệp, CANNI ra mắt dòng sơn gel thuần chay thế hệ mới không chứa HEMA và 12 chất có hại cho người dùng*, mang đến cho các chuyên gia chăm sóc móng sự lựa chọn lành tính hơn dành cho da nhạy cảm.

*Bao gồm: Hydroxyethyl Methacrylate (HEMA), animal-derived ingredient (thuần chay không có chiết xuất động vật), Formaldehyde, Toluene, Formaldehyde Resin, Camphor, Ethyl Tosylamide, Xylene, Parabens, Sulfates, Dibutyld phthalaye, Bisphenol A.

CANNI® còn là Nhà sản xuất sơn gel trùng màu chai lớn nhất tại Trung Quốc với nhà máy đạt tiêu chuẩn EU GMP và các chứng nhận MSDS, SGS, REACH, CPNP. 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm chính hãng sơn gel CANNI, xin vui lòng inbox/gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Trưởng bộ phận Chăm Sóc Khách:
Hotline/Zalo: 0911402332
Website: canni.vn
FB/IG: @cannivietnam

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: