TẠI SAO CÁC NAILS SALON CHUYÊN NGHIỆP CHỌN HỢP TÁC VỚI CANNI

Ngành nail là 1 ngành được ưa chuộng và đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Chủng loại sản phẩm cực kì đa dạng cả về chất lượng và giá giúp cho người làm nghề có nhiều sự lựa chọn. Song song đó, mặt trái của nó là việc thị trường tràn ngập đồ giả đồ nhái, hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Nhận thấy điều này, sơn gel CANNI - THƯƠNG HIỆU SƠN GEL CHUẨN SALON CHUYÊN NGHIỆP ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ SGS VÀ MSDS quyết tâm mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, đặc biệt với chính sách ưu đãi chiết khấu CANNIPRO trên giá bán chính thức dành riêng cho các Nails Salon chuyên nghiệp thuộc thành viên CANNIPRO, và luôn có sẵn sản phẩm trải nghiệm miễn phí.

CANNI tự hào là cộng đồng của các chuyên gia trang điểm móng chuyên nghiệp làm việc cùng nhau để đưa các sản phẩm sơn gel đạt chuẩn chất lượng đến khách hàng. Chuẩn chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ, bảo vệ môi trường” đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động sáng tạo của thương hiệu sơn gel CANNI. CANNI luôn mong muốn được truyền tải mục tiêu đó đến cộng đồng thành viên CANNIPRO để cùng xây dựng sự tin cậy và lòng trung thành của người tiêu dùng bền vững và lâu dài. 

Các mốc thời gian: 

Thành lập vào năm 2013, với 6 năm phân phối ở thị trường chính là Châu Âu, chuyên cung cấp cho các salon chuyên nghiệp. 

Năm 2017, CANNI chính thức có mặt tại chuỗi cửa hàng Beauty Free Cosmetics tại các nước Châu Âu. Beauty Free Cosmetics nằm trong chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn GBG Group tại Châu Âu, đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: L'Oreal, Maybelline, Garnier..., và nay đã chính thức trở thành hệ thống phân phối cho các dòng sản phẩm sơn gel CANNI. 

Năm 2018, thương hiệu sơn gel CANNI chính thức có mặt tại Việt Nam, được phân phối bởi Công ty TNHH TTA Beauty & Cosmetics với showroom đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngoài việc là thương hiệu sản xuất theo quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế SGS, MSDS, Bureau Veritas an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường, CANNI còn là Nhà sản xuất sơn gel trùng màu chai lớn nhất thế giới với quy mô nhà máy đặt tại Trung Quốc. 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm chính hãng sơn gel CANNI, xin vui lòng inbox/gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Trưởng bộ phận Chăm Sóc Khách:

Tp.HCM:
Showroom CANNI Beauty 3ar: Lầu 12, The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4.
Hotline: 0911402332.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn gel CANNI, xin vui lòng lòng truy cập
Website: canni.vn
FB/IG: @cannivietnam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: