Chương trình thành viên CANNI PRO (sau đây gọi là CANNI PRO) là chương trình ưu đãi hàng đầu và cao nhất chỉ dành cho khách hàng Nail Salons chuyên nghiệp. CANNI PRO mang đến ưu đãi đồng nhất cho các chuyên gia Manicurist có liên kết với CANNI trên toàn thế giới. Thông qua CANNI PRO, khách hàng Nails Salon có thể tin tưởng CANNI sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất cũng như lựa chọn toàn diện nhất cho sản phẩm chuẩn salon chuyên nghiệp.

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN CANNI PRO

Khi đã là thành viên CANNIPRO, chỉ cần đăng nhập tài khoản tại www.canni.vn và nhập mã ưu đãi thành viên, bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu CANNIPRO trên giá bán chính thức khi mua lẻ bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu CANNI tại www.canni.vn (không áp dụng cho dụng cụ không phải mỹ phẩm dạng lỏng, không kết hợp chung với các CTKM hay combo ưu đãi). Thêm vào đó là nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng và sẽ được gửi thông báo riêng cho thành viên CANNI PRO.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN

Các điều kiện để kích hoạt thành viên CANNIPRO:

1. Bạn đang kinh doanh Nails Salon

2. Bạn đã trải nghiệm và hài lòng với chất lượng sản phẩm sơn gel CANNI

3. Bạn đặt 1 đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 10 triệu.

Vui lòng liên hệ Hotline CANNI 0911402332 để được hỗ trợ tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

TÔI MUỐN BÁN SẢN PHẨM CANNI. TÔI PHẢI LÀM GÌ?

Chúng tôi rất cảm kích việc bạn quan tâm và muốn làm đối tác bán sản phẩm của CANNI. Hiện các sản phẩm sơn gel CANNI được bán tại CANNI Việt Nam, Lazada, Shopee và phân phối độc quyền (không qua trung gian) đến trực tiếp các đối tác Nail Salons chuyên nghiệp toàn quốc. Tại thời điểm này, chúng tôi không tìm kiếm để mở rộng mạng lưới phân phối cũng như cung cấp nhượng quyền thương hiệu.

GIỚI THIỆU VỀ CANNI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: